เมนู
หมวดหมู่

Sixteem ครีมบำรุงหน้า ผลิตภัณฑ์จากเมืองเชียงใหม่

Sixteem ครีมบำรุงหน้า ผลิตภัณฑ์จากเมืองเชียงใหม่“ ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ” 555 ทุกคนคงคุ้นเคยกับประโยคนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับในวันนี้ทางเราแอดมินจาก foodpaying ก็มาเอาใจสาย beauty กัน กับคำถามโลกแตก ที่ทุกคนสงสัยกันมาตลอดว่า ครีมบํารุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี , ครีมบํารุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่าย,ครีมบํารุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว,ครีมบํารุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่าย ราคาถูก,ครีมบํารุงผิวหน้า

ผู้หญิง,ครีมบํารุงหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี ฯลฯ สารพัดคำถามที่วนเวียนอยู่ในหัวของใครหลายๆคน รวมถึงทางเราเองก็เช่นกัน 555 ในวันนี้ทางเราเลยจะมาไขข้อสงสัยที่แน่นอนว่าเป็นคำถามโลกแตก ที่หลายๆคนสงสัยมาโดยตลอด…โดยทางเราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อย่าง Sixteem ครีมบำรุงหน้า ผลิตภัณฑ์จากเมืองเชียงใหม่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว

 

 

ครีมบำรุงหน้า คือ อะไร ? มีความจำเป็นต้องใช้มากแค่ไหน?

ครีมบำรุง คือ ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกภายนอก บรรเทาอาการผิวหนังอักเสบชนิดไม่รุนแรง ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และช่วยปรับสภาพผิวก่อนลงเครื่องสำอาง ครีมบำรุงจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ควรใช้และมีติดตัวไว้ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ควรเลือกครีมบำรุงที่เหมาะสมกับลักษณะผิวของตนเอง

 

 

มาทำความรู้จักกับ Sixteem ครีมบำรุงหน้า ผลิตภัณฑ์จากเมืองเชียงใหม่ ครีมบํารุงผิวหน้าแบรนด์ดังกันก่อนเลยจ้า

ซิกส์ทีม (Sixteem) คือแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องสำอางบำรุงผิว ที่มีแนวคิดริเริ่มจากการนำข้าวไทยมาเป็นวัตถุดิบส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ โดยคุณพัทธนันท์ เศรษฐภูวนันท์ ผู้ก่อตั้ง ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซิกส์ทีม เนเชอรัล โปรดักส์ โดยมีแรงบันดาลใจจากปัญหาเศรษฐกิจ ณ ขณะนั้นคือชาวนากับการจำนำข้าว

ทำให้มีแนวคิดเพื่อช่วยส่งเสริมเกษตรกรและเพิ่มมูลค่าให้ข้าวไทย ทางซิกส์ทีมจึงนำปัญหานี้ไปต่อยอดค้นคว้าหาข้อมูลข้าวสายพันธ์ต่างๆ ที่สามารถนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ จนพบว่าข้าวสีนิลไทยหรือข้าวหอมนิล ที่มีคุณประโยชน์ มีคุณสมบัติเหมาะสมแก่การบำรุงผิวพรรณ

โดยซิกส์ทีมริเริ่มออกผลิตภัณฑ์ตัวแรกในปี พ.ศ. 2559 เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายจากสารสกัดข้าวสีนิล ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี

 

Sixteem ครีมบำรุงหน้า ผลิตภัณฑ์จากเมืองเชียงใหม่

การพัฒนา-ต่อยอด และความสำเร็จของซิกส์ทีม (Sixteem) ครีมบํารุงผิวหน้าธรรมชาติ

ซิกส์ทีมยังคงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวเรื่อยมาจนกระทั่งในปี พ.ศ. 2560 ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซิกส์ทีม เนเชอรัล โปรดักส์ ก็ได้รับรางวัล ChiangMai TOP TEN AWARDS 2017 จากหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และยังถูกรับเลือกให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของดีจังหวัดเชียงใหม่ ต่อมาก็ได้รับรางวัล SMEs START UP AWARDS 2017-2018 จาก สสว. ถึงสองปีซ้อน และล่าสุดได้รับรางวัล SME Provincial Champions 2020 กิจการต้นแบบของจังหวัดเชียงใหม่

รางวัลต่างๆและเสียงตอบรับจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ทำให้ซิกส์ทีมมั่นใจมากขึ้นว่าสามารถผลักดันให้ข้าวไทยเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติได้ ซิกส์ทีมจึงเริ่มนำผลิตภัณฑ์ที่มีออกจำหน่ายไปยังต่างประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐได้ออกบูธสินค้าในประเทศจีน และสปป.ลาว ต่อเนื่องเรื่อยมา

ในปี พ.ศ. 2562 ซิกส์ทีม ได้ผลักดันข้าวไทยสู่งานนวัตกรรมข้าวไทย ซึ่งคิดค้นและพัฒนาร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์และเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนับสนุนโดย สวทช. โดยข้าวที่ซิกส์ทีมนำมาร่วมวิจัยในครั้งนี้คือ “ข้าวก่ำดอยสะเก็ด” เป็นพญาแห่งข้าวทั้งหมาย สายพันธุ์ดั้งเดิมของชาวล้านนา และยังเป็นข้าวGI ของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมี 6 สรรพคุณ ต้านความชรา จากงานวิจัยข้าวครั้งนี้ ส่งผลให้ซิกส์ทีม คิดค้นและต่อยอดจนเกิดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากข้าวไทย

ปัจจุบันซิกส์ทีมยังคงมุ่งมั่นพัฒนา โดยเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ได้นำข้าวไทยมาสกัดจนเกิดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยนอกจากจะต้องการสนับสนุนชาวนาไทยแล้ว

 

 

Sixteem ครีมบำรุงหน้า ผลิตภัณฑ์จากเมืองเชียงใหม่ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของซิกส์ทีม (Sixteem) ครีมบํารุงหน้าขาวใส ปลอดภัย

  • SIXTEEM WHITENING INTENSIVE MOISTURIZER PLUS ครีมบำรุงผิวหน้า มีออร่า กระจ่างใส สำหรับคนหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่ชุ่มชื่น หน้าไหม้แดด ครีมบำรุงผิวหน้า มีออร่า กระจ่างใส สำหรับคนหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่ชุ่มชื่น หน้าไหม้แดด ครีมบำรุงผิวหน้า และยังเป็น Sleeping Mask อีกด้วย
  • SIXTEEM DOUBLE ANTI-AGING & ADVANCED EYE SERUM + เซรั่มหน้าเด็ก ลดริ้วรอย หน้าแก่ คอย่น ตีนกา ตาเหี่ยว รูขุมขนกว้าง เซรั่มสำหรับคุณคนอายุ 30+ หน้าแก่ คอย่น ตีนกา ตาเหี่ยว รูขุมขนกว้าง
  • SixTeem รักษาสิว ลดสิว กระชับรูขุมขน เซ็ตรักษาสิว 3 ขั้นตอน รักษาสิวอักเสบ สิวผดให้ผิวหน้าดีขึ้น ถูกและดี
  • SIXTEEM ACNE MOUSSE มูสโฟมล้างหน้า ลดสิว สูตรป้องกันสิว 5 มูสโฟม ล้างหน้า รักษาสิว ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
  • SIXTEEM ACNE BHA TONER โทนเนอร์ BHA ป้องกันสิว ลดสิวอุดตัน BHA3% โทนเนอร์BHA รักษาสิว ที่ปราศจากแอลกอฮอร์ ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น สูตรพิเศษที่อ่อนโยน ใช้หลังล้างหน้า ทำความสะอาดผิว อย่างหมดจด
  • SIXTEEM ACNE Solutions Serum เซรั่มสิว ลดสิวอักเสบ รักษาสิว สูตรป้องกันสิว รักษาปัญหาสิว

-SIXTEEM UV Protection sunscreen SPF 50 PA+++ ANTI-POLLUTION (MOISTURE SUNSCREEN) ครีมกันแดด นวัตกรรมข้าว พร้อมบำรุง ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน มลภาวะ pm2.5 เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– SIXTEEM Eye Gel Advance Serum เซรั่ม ลดตีนกา ตาเหี่ยว รอบตาหมองคล้ำ ใต้ตาคล้ำ เซรั่มรอบดวงตาเซรั่มลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา

– Sixteem Deep Cleansing Aqua pH5.5 คลีนซิ่งล้างหน้าแทนโฟม ล้างเครื่องสำอางกันน้ำอย่างหมดจด ไม่ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวคงความนุ่มชุ่มชื่น คลีนซิ่งล้างหน้า สูตรอ่อนโยน pH5.5 ดีกับผิวหน้าที่สุด

– SIXTEEM MINERAL WATER SPRAY สเปรย์น้ำแร่ พญาข้าว + Vitamin B5 สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ จากสารสกัดธรรมชาติ สารสกัดข้าวก่ำดอยสะเก็ด ช่วยให้ความชุ่มชื่นผิว 5 เท่า เสริมปราการปกป้องผิว และมีวิตามินบี5ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว

– SixTeem แป้งฝุ่น ผสมรองพื้น ผสมกันแดด SPF50 PA+++ แป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา ให้ความนุ่มลื่นพิเศษเหมือนผ้าไหม ป้องกันแสง UVA และUVB มีค่าSPF50 PA+++ เนื้อแป้งเล็กละเอียดมากๆ ติดทนนาน 24 ชม.

ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน

– SIXTEEM HomNin Rice Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวข้าวสีนิล ลดผิวไหม้แดด บางเบา ไม่เหนียวตัว โลชั่นบำรุงผิว เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น จากข้าวสีนิล และวิตามินบี3 (ช่วยลดผิวไหม้แดดดีมากๆ)

ทางเราแนะนำสินค้าคุณภาพจากทั่วประเทศ คัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อให้คุณได้เลือกสรรอย่างสะดวก สบาย ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องไปถึงหน้าร้านอีกต่อไป อีกทั้งทางเรายังมี Application ที่สามารถเลือกช็อปสินค้าทุกประเภทของฝากทั่วประเทศไทยง่ายๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ต้อง foodpayingshop กินแล้วได้ตังค์ซื้อแล้วได้ตังค์ ดาวน์โหลดเลยวันนี้