เมนู
หมวดหมู่

สุวรรณภูมิไรซ์ ข้าว กข43 ข้าวเพื่อสุขภาพน้ำตาลน้อย

สุวรรณภูมิไรซ์ ข้าว กข43 เกรดพรีเมี่ยม ข้าวขาวเม็ดสวยคุณภาพดี น้ำตาลต่ำ ไม่เจือปนสารเคมี เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักสุขภาพหรือผู้ป่วยที่ต้องการคุมเรื่องน้ำตาล เช่น ผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือโรคไต รวมไปถึงผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูง ด้วยคุณภาพที่เกินราคา เหนียวนุ่ม หุงขึ้นหม้อ ใส่ใจคุณภาพของคนที่คุณห่วงใย

สุวรรณภูมิไรซ์ มุ่งเน้นทำข้าวคุณภาพดีเพื่อสุขภาพ

ข้าวลดเบาหวาน ด้วยความห่วงใยของเรา ปลูกโดยชาวนาเกษตรไทยในพื้นที่หลายจังหวัด โดยมุ่งเน้นว่า เราจะวิจัยและพัฒนาสายพันธุ์ ข้าว กข43 เป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ให้ตอบโจทย์กับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ป่วยกับผู้ที่ดูแลรักษาสุขภาพ

สุวรรณภูมิไรซ์ 1

ข้าวเกรดพรีเมี่ยม จาก สุวรรณภูมิไรซ์

ข้าวลดเบาหวานและไขมัน เป็นข้าวที่ตัดน้ำตาลออกในตัวข้าว แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณค่าทางโภชนาการอย่างอื่นครบถ้วน นุ่มหอมอร่อย อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากตลาดชั้นนำของไทยและต่างประเทศ หาซื้อมาลองกินได้ง่ายๆ

ส่งเสริมข้าวกข43ให้เป็นข้าวประจำชาติไทย

ทาง สุวรรณภูมิไรซ์ ได้มีการจัดทำโครงการส่งเสริมการผลิตและพัฒนาสารพันธุ์ข้าว กข43 เพื่อยกระดับให้เกษตรกรในพื้นที่ต่างๆ ผลิตข้าวสารที่ได้คุณภาพสามารถส่งออกขายได้ราคาสูง อีกทั้งยังมุ่งเน้นการผลักดันให้ข้าวสารสารพันธุ์นี้สามารถเป็นข้าวประจำชาติไทยได้อีกด้วย

สุวรรณภูมิไรซ์ โครงการ

สุวรรณภูมิไรซ์ RD43 rice ข้าวสาร 5 กิโลกรัม

สำหรับใครที่อยากลองทาน ข้าวrd43 จาก สุวรรณภูมิไรซ์ ขอแนะนำให้ลองนำมาหุงกับหม้อหุงข้าวทั่วไปโดยใช้น้ำที่น้อยกว่าครึ่งข้อเนื่องจากข้าวชนิดนี้ผ่านกระบวนการรีดน้ำตาลออก จึงทำให้ไม่ต้องใช้น้ำเยอะในการหุง ก็สามารถทานข้าวแบบเหนียวนุ่มและยังสมารถเอามาทำข้าวผัดได้แบบอร่อยข้าวเรียงเม็ดไม่เละอีกด้วย ทางทีมงานหลังจากลองชิมแล้ว แนะนำเลยครับ

สั่งซื้อข้าวกข43 ง่ายๆ มีส่งออนไลน์ผ่านแอพ

สำหรับใครที่ต้องการสั่งข้าวเพื่อสุขภาพ กข43 ไปทานแต่ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนทางเรา foopaying ขอแนะนำช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆ สั่งได้ตลอด ผ่านแอพพิเคชั่น อีกทั้งยังมีของแถมและส่วนลดมากมาย เอาใจคนรักสุขภาพทุกท่าน