เมนู
หมวดหมู่

ถั่วลายเสือ ถั่วคุณลุง ของฝากจากแม่ฮ่องสอน

ถั่วลายเสือ ถั่วคุณลุง (Tiger-Stripe Peanut) ของดีจาก บริษัท กุ๊บไต จำกัด ได้คัดเลือกถั่วลายเสือจากบ้านน้ำบ่อสะเป่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ได้รับการรับรองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) เพื่อนำมาคั่ว และบรรจุด้วยกรรมวิธีมาตรฐานเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพสำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี วันนี้ทีมงาน foodpaying จะพาทุกท่านมาชมความเป็นมืออาชีพในการทำสินค้าประเภทถั่ว ของฝากที่คุณควรติดไม้ติดมือไปฝากคนที่คุณรัก

ถั่วลายเสือ ถั่วคุณลุง สินค้า


ทำไมต้องเลือกซื้อถั่วที่นี่ จุดเด่นของ ถั่วลายเสือ ถั่วคุณลุง

หลังจากที่ทีมงานลองสั่งซื้อสินค้ามาหม่ำกันแล้ว สัมผัสได้ถึง รสชาติที่ดี กลิ่นไม่เหม็นหืน เพราะ ถั่วคุณลุง ใช้ถั่วพันธุ์ดี จากแม่ฮ่องสอน ปลูกโดยธรรมชาติ ไม่ทอด แต่ใช้วิธีปรุงด้วยการคั่วเกลือ จากภูมิปัญญาชาวบ้าน ทำให้มีความหอม ชวนรับประทาน

คั่ว ไม่ทอด ไม่เติมเกลือ คือสโลแกนของเรา ทำให้รสชาติที่แตกต่างของส่วนผสมถั่วและผลไม้แห้งหลากชนิด เป็นถั่วลายเสือที่กินได้ทั้งวัน จะเป็นกับข้าว หรือ กับแกล้ม ก็ไม่มีเบื่อ


ถั่วคุณภาพดี เก็บรักษาได้นาน ต้อง uncle’s bean

ภาชนะบรรจุที่สวยหรู มีคุณภาพสูง สามารถเก็บไว้ได้นาน ขนาดพอเหมาะ ทำให้ไม่ต้องเก็บไว้นาน หลังเปิดรับประทานแล้ว ซึ่งจะเป็นสาเหตุของการเสื่อมคุณภาพเร็ว แต่เราผลิตจาก วัตถุดิบธรรมชาติทำให้สามารถเก็บไว้ได้นาน แม้บางครั้งจะทานไม่หมดก็ไม่ต้องห่วงว่าจะบูดหรือเสีย

ภาชนะเน้นความปลอดภัยในการเปิดฝาใช้งาน และการรับประทาน ไม่บาดมือ ปิดเปิดง่าย สบายใจ ถั่วคุณลุง ของดี แม่ฮ่องสอน


กว่าจะมาเป็น ถั่วลายเสือ ถั่วคุณลุง ความเป็นมาของเรา

จังหวัดแม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่บริเวณภาคเหนือของประเทศไทย เมืองแห่งขุนเขา ป่าไม้ ที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งความบริสุทธิ์ของน้ำและอากาศ อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 500 เมตร ทำให้ผลผลิตที่เป็นถั่วหลากหลายชนิด ปลูกตามวิถีธรรมชาติ มีรสชาติที่ดี สดใหม่ คงทน

ถั่วคุณลุง เป็นนวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ของแม่ฮ่องสอน จากภูมิปัญญาชาวบ้าน มาเป็นสินค้าระดับมาตรฐานสากล โดยได้รับการสนับสนุนจากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการเสริมสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจแก่อุตสาหกรรมอาหารและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่คุณค่าอาหารของไทย (Thailand Food Forward) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นอาหารไทย ในเรื่องความปลอดภัย คุณภาพ และมาตรฐานการผลิตและสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภค ถึงเอกลักษณ์ของอาหารไทย และวัฒนธรรมวิถีชีวิตไทย ให้นานาชาติรับรู้และประทับใจ


สนับสนุนคนไทย ด้วยสินค้า otop คุณภาพจากไทย

เพื่อเป็นการสนับสนุนเกษตรกรชาวแม่ฮ่องสอน ถั่วคุณลุง ได้นำถั่วหลากพันธุ์ที่ปลูกได้ในท้องที่ มาทำการคั่วด้วยวิถีภูมิปัญญาท้องถิ่น ปลอดจากวัสดุสังเคราะห์ต่างๆ ทำให้ถั่วคุณลุง มีรสสัมผัสที่กลมกลืน ให้กลิ่นหอมจากการคั่ว เหมือนคั่วจากครัวที่บ้าน มาผสมด้วยผลไม้ไทยแห้ง (Dehydrated Fruits) เพื่อเพิ่มรสชาติให้ครบรส พร้อมรับประทาน

ขอบคุณข้อมูลจาก koobtei.com


อยากกินถั่วคุณลุง อยากกินถั่วลายเสือ สั่งกับเราที่ foodpayingshop

หากท่านอ่านบทความของเราแล้วชื่นชอบสินค้าชนิดนี้ สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ในเว็บไซต์ของ foodpayingshop เรารวบรวมใส่ใจ นำสินค้าคุณภาพ ของฝากจากทั่วประเทศ สินค้าไทย เพื่อคนไทย